Dung Môi N-Butyl Acetate (BAC)

N - Butyl Acetate (N - BAC), Dầu Chuối Công Nghiệp

Butyl Acetate là hợp chất hữu cơ có công thức phân tử C6H12O2, dạng lỏng, không màu, có mùi dầu chuối, dễ cháy, tan được trong hầu hết các dung môi hữu cơ như alcohol, glycol, ester, ketone, và tan ít trong nước

Tên dung môi: N – Butyl Acetate (N – BAC), Dầu Chuối Công Nghiệp
Quy cách: 180kg/phuy
Xuất xứ: Indonesia
Phuy sắt màu xanh lá cây tươi
Giá: 0984 541 045 (Call – Zalo – Mr Niệm).

N-Butyl Acetate (BAC) Indonesia
N-Butyl Acetate (BAC) Indonesia

Tính chất của Butyl Acetate (BAC)

  • N – Butyl Acetate hòa tan tất cả các dung môi hữu cơ như: alcohol, ketone, aldehyde, ether, glycol ether, hydrocacbon mạch thẳng nhưng tan ít trong nước: 07g/100ml
  • N – BAC cũng hòa tan nitrate cellulolse, polymer, nhựa và dầu.

Ứng dụng của Butyl Acetate (BAC)

Chất này được sử dụng làm mùi trái cây tổng hợp trong thực phẩm như kẹo, kem, pho-mat, thực phẩm đóng gói. Nó có mùi chuối.
Nó là dung môi quan trong trong công nghiệp sơn, thuộc da, giấy…

Ngành sơn: Độ bay hơi của Butyl acetate BAC rất thuận lợi cho các ứng dụng và làm khô, nó chống đục sơn và hiệu ứng da cam cho màng sơn. Vì thế nó tạo ra màng sơn có độ dàn đều và độ bóng tốt. Trong ứng dụng này, Butyl Acetate (BAC) được dùng chung với N-butanol (tăng khả năng chống đục, tăng khả năng hoà tan trong nhiều trường hợp, và giảm độ nhớt của dung dịch).
Butyl Acetate (dầu chuối) cũng được dùng rộng rãi làm chất ly trích trong bào chế dược, là thành phần của chất tẩy rửa, hương liệu do các tính chất: hấp thụ nước thấp, khả năng chóng lại sự.

3.529 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *