Giới thiệu

Công ty TNHH TMDV SAPA chúng tôi là công ty chuyên nhập khầu và kinh doanh các loại Hóa Chất – Dung Môi – Phụ Gia cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá….cho các nhà sản xuất, các công ty, cơ sở sản xuât trên toàn quốc.

Công ty hóa chất sapa
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA

Công ty SAPA chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các nhà máy hóa chất Optimal – Malaysia tại Việt Nam và các công ty hàng đầu như: DOW, BASF, Y&M, ASAHI, INTERNAL…Ngoài ra chúng tôi nhận ủy thác xuất nhập khẩu các loại mặt hàng hóa chất do khác hàng yêu cầu. Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý công ty để có cơ hội mở rộng quan hệ và hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Tầm Nhìn

Trở thành công ty kinh doanh và phân phối hóa chất uy tín – chất lượng nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh và cả nước.

Sứ mệnh

Hóa Chất SAPA cam kết mang đến cho đối tác sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy lâu dài.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với 3 trụ cột phát triển: Kinh Tế – Môi Trường – Xã Hội. SAPA đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ Thương hiệu và Duy trì thành công bền vững.

  • Đối với khách hàng: Nổ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.
  • Đối với cộng đồng: Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn!
  • Đối với nhân viên: Đặt lợi ích của nhân viên ngang bằng với lợi ích công ty.
  • Đối với môi trường: Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai.